Quyền riêng tư
Điều gì xảy ra với video và âm thanh của bạn, những gì được lưu giữ, và cách xóa dữ liệu của bạn.
Điều gì xảy ra với video của tôi?
Video ở lại trên iPhone của bạn. Khi bạn tạo phụ đề, ứng dụng chỉ tách rãnh âm thanh ngay trên thiết bị và tải lên để chép lời. Tệp âm thanh bị xóa ngay khi chép lời kết thúc, dù thành công hay thất bại.
Các bạn lưu giữ những gì?
- Một bản sao phụ đề của bạn trên máy chủ của chúng tôi trong tối đa 7 ngày, để chúng tôi có thể hỗ trợ nếu có sự cố.
- Các giao dịch mua và số dư tín dụng của bạn.
Âm thanh của video bạn bị xóa ngay khi phụ đề được tạo xong. Không có quảng cáo, và không theo dõi trừ khi bạn cho phép khi iOS hỏi. Dữ liệu sử dụng ẩn danh giúp chúng tôi cải thiện Ứng dụng; dữ liệu này không bao giờ bao gồm video hay phụ đề của bạn. Hãy đọc toàn văn Chính sách quyền riêng tư.
Làm sao để xóa dữ liệu của tôi?
Xóa ứng dụng sẽ xóa các dự án khỏi iPhone của bạn; xóa dữ liệu trang trong trình duyệt sẽ xóa các dự án trên trình chỉnh sửa web. Nếu bạn đã đăng nhập, hãy xóa tài khoản trong ứng dụng tại Cài đặt > Tài khoản hoặc trên trang web tại Tài khoản, thao tác này xóa mọi thứ chúng tôi lưu giữ về bạn. Nếu không, hãy gửi email tới privacy@captionscut.com; Chính sách quyền riêng tư giải thích những gì cần nêu để chúng tôi tìm được hồ sơ của bạn.
Vẫn cần trợ giúp?
Hãy gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ phản hồi. Bạn nên cho biết kiểu iPhone, phiên bản iOS và phiên bản ứng dụng, được hiển thị ở cuối phần Cài đặt trong ứng dụng.
Gửi email tới support@captionscut.com