ความเป็นส่วนตัว
สิ่งที่เกิดขึ้นกับวิดีโอและเสียงของคุณ สิ่งที่เก็บไว้ และวิธีลบข้อมูลของคุณ
เกิดอะไรขึ้นกับวิดีโอของฉัน
อยู่ใน iPhone ของคุณ เมื่อคุณสร้างคำบรรยาย แอปจะแยกเฉพาะแทร็กเสียงบนอุปกรณ์ของคุณและอัปโหลดไปถอดเสียง ไฟล์เสียงจะถูกลบทันทีที่ถอดเสียงเสร็จ ไม่ว่าจะสำเร็จหรือไม่
คุณเก็บอะไรไว้บ้าง
- สำเนาคำบรรยายของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ของเราไม่เกิน 7 วัน เพื่อให้เราช่วยได้หากเกิดปัญหา
- การซื้อและยอดเครดิตคงเหลือของคุณ
เสียงของวิดีโอจะถูกลบทันทีที่สร้างคำบรรยายเสร็จ ไม่มีโฆษณา และไม่มีการติดตามเว้นแต่คุณอนุญาตเมื่อ iOS ถาม ข้อมูลการใช้งานแบบไม่ระบุตัวตนช่วยให้เราปรับปรุงแอป โดยไม่รวมวิดีโอหรือคำบรรยายของคุณ อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับเต็ม
ลบข้อมูลของฉันได้อย่างไร
การลบแอปจะลบโปรเจกต์ของคุณออกจาก iPhone การล้างข้อมูลของเว็บไซต์ในเบราว์เซอร์จะลบโปรเจกต์ในตัวแก้ไขบนเว็บ หากคุณลงชื่อเข้าใช้ไว้ ให้ลบบัญชีในแอปที่ การตั้งค่า > บัญชี หรือบนเว็บไซต์ที่บัญชี ซึ่งจะลบทุกอย่างที่เราเก็บเกี่ยวกับคุณ มิฉะนั้น ส่งอีเมลถึง privacy@captionscut.com นโยบายความเป็นส่วนตัวอธิบายว่าควรระบุอะไรเพื่อให้เราค้นหาบันทึกของคุณได้
ยังต้องการความช่วยเหลือไหม
ส่งอีเมลถึงเรา เราจะติดต่อกลับ จะช่วยได้มากหากระบุรุ่น iPhone เวอร์ชัน iOS และเวอร์ชันแอป ซึ่งแสดงอยู่ด้านล่างของการตั้งค่าในแอป
ส่งอีเมลถึง support@captionscut.com