ಗೌಪ್ಯತೆ
ನಿಮ್ಮ ವೀಡಿಯೊ ಮತ್ತು ಅದರ ಆಡಿಯೊಗೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ, ಏನನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾ ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ.
ನನ್ನ ವೀಡಿಯೊಗೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?
ಅದು ನಿಮ್ಮ iPhone ನಲ್ಲೇ ಇರುತ್ತದೆ. ನೀವು ಕ್ಯಾಪ್ಶನ್ಗಳನ್ನು ರಚಿಸಿದಾಗ, ಆ್ಯಪ್ ನಿಮ್ಮ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ ಆಡಿಯೊ ಟ್ರ್ಯಾಕ್ ಅನ್ನು ಮಾತ್ರ ಹೊರತೆಗೆದು ಟ್ರಾನ್ಸ್ಕ್ರಿಪ್ಶನ್ಗಾಗಿ ಅಪ್ಲೋಡ್ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಟ್ರಾನ್ಸ್ಕ್ರಿಪ್ಶನ್ ಯಶಸ್ವಿಯಾದರೂ ವಿಫಲವಾದರೂ, ಮುಗಿದ ತಕ್ಷಣ ಆಡಿಯೊ ಫೈಲ್ ಅನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ನೀವು ಏನನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ?
- ಏನಾದರೂ ತಪ್ಪಾದರೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡಲು, ನಿಮ್ಮ ಕ್ಯಾಪ್ಶನ್ಗಳ ಒಂದು ಪ್ರತಿಯನ್ನು ನಮ್ಮ ಸರ್ವರ್ಗಳಲ್ಲಿ 7 ದಿನಗಳವರೆಗೆ.
- ನಿಮ್ಮ ಖರೀದಿಗಳು ಮತ್ತು ಕ್ರೆಡಿಟ್ ಬ್ಯಾಲೆನ್ಸ್.
ಕ್ಯಾಪ್ಶನ್ಗಳು ರಚನೆಯಾದ ತಕ್ಷಣ ನಿಮ್ಮ ವೀಡಿಯೊದ ಧ್ವನಿಯನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಜಾಹೀರಾತುಗಳಿಲ್ಲ, ಮತ್ತು iOS ಕೇಳಿದಾಗ ನೀವು ಅನುಮತಿಸದ ಹೊರತು ಟ್ರ್ಯಾಕಿಂಗ್ ಇಲ್ಲ. ಅನಾಮಧೇಯ ಬಳಕೆಯ ಡೇಟಾ ಆ್ಯಪ್ ಅನ್ನು ಸುಧಾರಿಸಲು ನಮಗೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ; ಅದರಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ವೀಡಿಯೊಗಳು ಅಥವಾ ಕ್ಯಾಪ್ಶನ್ಗಳು ಎಂದಿಗೂ ಇರುವುದಿಲ್ಲ. ಪೂರ್ಣ ಗೌಪ್ಯತಾ ನೀತಿ ಓದಿ.
ನನ್ನ ಡೇಟಾ ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ?
ಆ್ಯಪ್ ಅಳಿಸಿದರೆ ನಿಮ್ಮ iPhone ನಿಂದ ಪ್ರಾಜೆಕ್ಟ್ಗಳು ತೆಗೆದುಹೋಗುತ್ತವೆ; ಬ್ರೌಸರ್ನಲ್ಲಿ ಸೈಟ್ನ ಡೇಟಾ ತೆರವುಗೊಳಿಸಿದರೆ ನಿಮ್ಮ ವೆಬ್ ಎಡಿಟರ್ ಪ್ರಾಜೆಕ್ಟ್ಗಳು ತೆಗೆದುಹೋಗುತ್ತವೆ. ನೀವು ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿದ್ದರೆ, ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು > ಖಾತೆ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಅಥವಾ ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿ ಖಾತೆ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ; ಇದು ನಮ್ಮಲ್ಲಿರುವ ನಿಮ್ಮ ಬಗೆಗಿನ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ತೆಗೆದುಹಾಕುತ್ತದೆ. ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, privacy@captionscut.com ಗೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡಿ; ನಿಮ್ಮ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ನಾವು ಹುಡುಕಲು ಏನನ್ನು ಸೇರಿಸಬೇಕು ಎಂಬುದನ್ನು ಗೌಪ್ಯತಾ ನೀತಿ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ.
ಇನ್ನೂ ಸಹಾಯ ಬೇಕೇ?
ನಮಗೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡಿ, ನಾವು ಉತ್ತರಿಸುತ್ತೇವೆ. ನಿಮ್ಮ iPhone ಮಾದರಿ, iOS ಆವೃತ್ತಿ ಮತ್ತು ಆ್ಯಪ್ ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿದರೆ ಸಹಾಯಕ; ಆ್ಯಪ್ ಆವೃತ್ತಿ ಆ್ಯಪ್ನ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳ ಕೆಳಭಾಗದಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.
support@captionscut.com ಗೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡಿ